Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

Đại lý thuế và kế toán TOÀN TÂM VIỆT Được thành lập bởi chuyên gia tài chính, giảng viên Đại học kinh tế và các kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm cùng các kế toán viên giỏi .

TOÀN TÂM VIỆT Chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, đào tạo kế toán ,dịch vụ Đại lý thuế, kế toán thuế và dịch vụ giấy phép kinh doanh , giấy phép Môi trường, giấy phép PCCC ,gia hạn VISA, đăng ký BHXH ,Chữ ký số, khắc dấu, đặt in hóa đơn.

TOÀN TÂM VIỆT thường xuyên cử nhân viên tham dự tập huấn luật thuế mới do Cục thuế tỉnh Bình Dương ,Cục thuế TP.HCM và các khóa học năng cao nghiệp vụ như :

  • CẨM NANG THANH TRA KIỂM TRA THUẾ
  • CẨM NANG PHÒNG NGỪA RỦI RO VỀ THUẾ
  • HẠN CHẾ RỦI RO LÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ THUẾ
  • 50 TÌNH HUỐNG CÁC SAI PHẠM TRONG KHAI THUẾ

Do Thầy Thạc Sĩ Nguyễn Hữu Tuyền _ Phó trưởng phòng thanh tra Cục thuế TP.HCM trình bày.

 Do Chuyên gia tài chính Quách Chánh Đại Thanh Tâm – MBA Quốc Tế trình bày.

TOÀN TÂM VIỆT cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp, tối ưu hóa lợi ích mang lại cho doanh nghiệp và xây dựng hệ giá trị và cũng là tiêu chí kinh doanh 5A:

–        An tâm

Xây dựng sự An tâm nơi khách hàng là tạo độ tin cậy về dịch vụ và sản phẩm mang lại. Đồng thời, TOÀN TÂM VIỆT cũng là môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ nhân viên An tâm gắn kết lâu dài.

–        Am tường

Được xây dựng bởi nhóm chuyên gia và giảng viên kinh tế, đội ngũ nhân sự cốt lõi của TOÀN TÂM VIỆT. Am tường về lĩnh vực tài chính – kế toán, mang lại những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp khách hàng.

–        Ân cần

Ân cần là thái độ TOÀN TÂM VIỆT đề cao trong giao dịch, đồng hành và hỗ trợ khách hàng. Thái độ này càng được chú trọng hơn trong việc đào tạo để giúp học viên thoải mái trong tiếp nhận kiến thức chuyên môn.

–        An toàn

Trong suốt quá trình làm việc, tính bảo mật về thông tin luôn được TOÀN TÂM VIỆT đảm bảo, mọi kế hoạch hoạt động và thông tin tài chính của doanh nghiệp luôn được giữ An toàn.

–        Ấn tượng

Tối ưu hóa ,hiệu quả đầu tư và lợi nhuận cho doanh nghiệp, TOÀN TÂM VIỆT mong muốn mang lại kết quả Ấn tượng cho mỗi khách hàng hợp tác cùng TOÀN TÂM VIỆT trong sản phẩm cũng như trong thái độ phục vụ.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

  • Ưu tiên hàng đầu là hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp
  • Thỏa mãn và đáp ứng cao nhất những yêu cầu hợp lý của khách hàng
  • Tối ưu hóa đầu tư và vận hành kinh doanh
  • Minh bạch thông tin và luôn tư vấn, hỗ trợ khách hàng kịp thời, theo đúng các quy định và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp
  • Ân cần phục vụ khách hàng bằng sự am tường, thấu hiểu và sâu sát công việc.

   Liên hệ :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN & TƯ VẤN THUẾ

TOÀN TÂM VIỆT

Địa chỉ : Số 36, Kp. Phú Hòa, P. Hòa Lợi, TX. Bến Cát, Bình Dương

Tel: (0274) 3589 712 –  (0274).3589.713

Hotline : 0976.000.168

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.